Hotline: 028.35260236 - 0909729768 Email: sales@thinhphong.vn
Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Trên cơ sở một nhóm chuyên gia và quản lý có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và tài chính ngân hàng. THINH PHONG TECHNOLOGY JSC ra đời từ những ý tưởng muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cũng như những lĩnh vực khác mà công ty kinh doanh.

Chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, tổ chức quản lý chuyên nghiệp trong việc tư vấn, lập và triển khai thực thi các dự án lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và tự động hoá.

Hiện nay, THINH PHONG TECHNOLOGY JSC đã trở thành đối tác chuyên nghiệp và đáng tin cậy của nhiều hệ thống công ty, ngân hàng kể cả trong và ngoài nước như: BIDV, VP Bank, Bangkok Bank, L'Oréal, Tổng công ty đường sắt Việt Nam,…. Đồng thời, công ty cũng đã hợp tác với các hãng cung cấp lớn nhất thế giới: HP, CISCO, MICROSOFT, PANASONIC, SONY, CANON,... và luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng, chất lượng bảo đảm với mức giá phù hợp.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

6- Cung cấp thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị thanh toán: Máy tính, máy in, photocopy, router, switch, camera, pos, access control…, thiết bị văn phòng.

- Thiết kế, thi công hệ thống điện nhẹ (ELV), bao gồm:   

  • LAN/WAN NETWORK
  • CCTV/Camera
  • TELEPHONE (Tổng đài điện thoại)
  • ACCESS CONTROL.
  • AUDIO/PUBLIC ADDRESS (âm thanh thông báo…)
  • VIDEO CONFERENCE
  • BÁO CHÁY, BÁO TRỘM,...

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Với tiêu chí, "Phát huy sức mạnh trí tuệ tập thể của người Việt", chúng tôi mong muốn mang trí tuệ và bản sắc của người Việt ra phục vụ người Việt nói chung và ra ngoài thế giới nói riêng trong tương lai. Chính vì vậy, THINH PHONG TECHNOLOGY JSC luôn tập trung đầu tư vào con người,  tạo điều kiện tốt nhất để phát huy sức mạnh của mỗi người trong một tập thể thống nhất để tạo nên sức mạnh của công ty.

MỤC TIÊU

- Trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, một tập đoàn lớn mạnh phát triển bền vững, là lựa chọn số 1 đối với  khách hàng cũng như đối tác tin cậy của các nhà cung ứng nhờ uy tín và khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ.

- Xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thu hút nhân lực có trình độ cao.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- THINH PHONG TECHNOLOGY JSC hướng tới thành công bằng việc cung cấp cho khách hàng những gói sản phẩm và dịch vụ đa dạng, hoàn hảo. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của công ty.

- Ứng dụng các phối thức marketing và đưa ra những chiến lược hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh và sản phẩm công ty đến với khách hàng, đồng thời nâng cao vị thế trên thị trường cạnh tranh.

- Giữ vững và phát huy tốc độ phát triển của công ty về doanh số, thị phần, uy tín và trình độ nhân lực.

- Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác và khách hàng truyền thống. Bên cạnh đó, tăng cường mở rộng mối quan hệ với các đối tác chiến lược và khách hàng tiềm năng.

- Tăng cường đào tạo, phát huy tính trách nhiệm, sáng tạo trong đội ngũ nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả công việc.