Hotline: 028.35260236 - 0909729768 Email: sales@thinhphong.vn
Máy POS Ingenico Move/2500 (3G)

Máy POS Ingenico Move/2500 (3G)

Move/2500 cung cấp trải nghiệm thanh toán liền mạch. Một thiết bị thanh toán cầm tay có kích thước bỏ túi, tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật trong tương lai
Giá bán: Liên hệ (Đã bao gồm VAT)

Bảo mật cao nhất
Dòng Move/2500 đã sẵn sàng  với PCI-PTS 4.x. Hệ điều hành TELIUM Tetra sử dụng các lược đồ mã hóa mới nhất với độ dài khóa sẵn sàng cho tương lai.

Tất cả các tùy chọn thanh toán
Move/2500 cho phép các trường hợp sử dụng coupnon NFC và ví điện tử, ngoài ra còn sẵn sàng chấp nhận thẻ chip EMV & PIN, thẻ từ và thẻ không tiếp xúc.

Được thiết kế cho tính di động
Được thiết kế để sử dụng trong nhà và ngoài trời, Move/2500 Portable có kích thước bỏ túi và cung cấp pin dung lượng lớn. Đây chính là bạn đồng hành kinh doanh tuyệt vời cho các điểm chấp nhận thanh toán thẻ.

Đảm bảo tính khả dụng của thiết bị đầu cuối
Chỉ trong một thiết bị thanh toán POS, Move/2500 Hybrid có khả năng giao tiếp có dây (Ethernet, PSTN) hoặc không dây (3G, GPRS, Dual SIM). Hơn nữa, nó đảm bảo khả năng chấp nhận thanh toán của POS trong trường hợp mạng lỗi.

Thanh toán NFC liền mạch
Move/2500 tăng cường khả năng thanh toán không tiếp xúc bằng cách cung cấp cho khách hàng trải nghiệm liền mạch thông qua vị trí đọc thẻ thuận tiện và luồng giao dịch nhanh hơn..

Thanh toán an toàn từ hệ điều hành TELIUM Tetra OS
Được hỗ trợ bởi 30 năm kinh nghiệm và giao diện thân thiện với người dùng, Hệ điều hành TELIUM Tetra nhúng các cơ chế bảo mật tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của giao dịch và tận dụng danh mục ứng dụng thanh toán độc đáo của Ingenico.

Sản phẩm được thiết kế sinh thái
Tập đoàn Ingenico tuân thủ chính sách thiết kế sinh thái chủ động. Từ thiết kế đến sản xuất và đưa ra thị trường tới khi tái chế, chúng tôi cố gắng giảm thiểu ảnh hưởng của Ingenico tới môi trường trong suốt vòng đời sản phẩm.

Hỏi đáp về sản phẩm